Nhà ai xuất hiện dấu hiệu này: Chúc mừng vì ở trong mảnh đất có kho báu phong thủy, cực giàu

 

Dấu hiệu nhà có phong thủy tốt là gì?

Bố cục thông thoáng, gọn gàng và nhiều ánh sáng tự nhiên

Ngôi nhà có vị trí đẹp nhưng bố trí nội thất thiếu hài hòa, bừa bộn, các phòng tối tăm, thiếu ánh sáng tự nhiên… cũng làm giảm giá trị về mặt phong thủy. Vì vậy, khi thiết kế nội ngoại thất, gia chủ nên xem xét kỹ các khu vực chức năng trong nhà xem bố trí có hợp lý không để còn kịp thời sửa chữa.

Không gian sống ngăn nắp, sạch sẽ không chỉ là một dấu hiệu nhà có phong thủy tốt mà còn giúp loại bỏ được bụi bẩn, ẩm mốc, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên trong gia đình, từ đó tạo ra những năng lượng tích cực.

Động vật thường đến nhà, có chim, ong về làm tổ

Mọi thứ trên đời đều có tâm linh. Và các loài động vật sẽ tìm được nơi ở tốt bằng cảm xúc của chính mình. Nếu nhà bạn luôn có những loài động vật đến nhà như dơi vào nhà, én xây tổ… chứng tỏ phong thuỷ nhà bạn tốt.

Phong thủy cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho...

Phong thủy cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho…

Phong thủy cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà, tất nhiên những điều may mắn sẽ tới.

Vì thế, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp.

Cây cối sống lâu, tươi tối quanh ngôi nhà

Trong phong thủy, từ hàng ngàn năm trước, người xưa đã biết tác dụng của cây cối trong việc hóa giải các điều xấu của môi trường sinh sống. Chẳng hạn cân bằng hình thể khiếm khuyết của ngôi nhà, che chắn tầm nhìn đến các cảnh quan xấu của bên ngoài….

Người xưa nói: trước nhà quang đãng không có gì che chắn, sau nhà cây cối xanh tốt phồn thịnh, bốn mùa rụng lá, ở đó yên ổn và phúc hậu lâu dài.

Vì cây cối tốt tươi là thịnh vượng, là nói lên vùng đất đó màu mỡ, mà như vậy thì dễ giúp cho vùng đó trù phú lên.

Vùng đất có cây cối tốt tươi, giúp con người sống khỏe, trí tuệ minh mẫn, đó chính là khởi đầu của sự giàu có. Trong phong thủy diễn đạt, vùng đất có địa mạch tốt, cách cục đạt giàu sang.

Gia đình hòa thuận, trẻ em thích đến chơi

Nếu những người sống trong nhà luôn vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì ngôi nhà như vậy thường có vượng khí. Cuộc sống của gia đình ngày càng sung túc, suôn sẻ, hạnh phúc. Thêm vào đó là sự xuất hiện của những vị khách nhỏ trong nhà, đây là một dấu hiệu nhà có phong thủy tốt, điềm báo cho những hỷ sự, sinh sôi về con cái, tài lộc.

Tường nhà không bị phai màu, cột nhà xà nhà kiên cố

Theo quan niệm của người xưa thì những ngôi nhà có tường nhà và cột nhà được xây kiên cố trong thời gian dài không bị phai màu hoặc bị mối mọt phá hoạt thì đây là một dấu hiệu báo rằng phong thủy nhà tốt gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp.

Xung quanh nhà có ít các vật dẫn dụ sát khí

Những vật có thể mang đến phong thủy xấu và dẫn dụ sát khi cho ngôi nhà của bạn có thể là những góc nhọn từ các ngôi nhà khác hay vật thể lớn chĩa thẳng vào ngôi nhà. Với lối đô thị hóa hiện nay thì các ngôi nhà được xây sát nhau. Những góc nhọn của tòa nhà, kiến trúc ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào ngôi nhà, mang theo sát khí không tốt cho gia chủ.

Nhà nằm ngay những ngã ba, ngã tư khu vực có nhiều đường

Một trong những dấu hiệu nhà có phong thủy tốt là ngôi nhà của bạn nằm trên một vị trí có nhiều đường, đường lớn. Bởi những vị trí này không chỉ tiện cho việc đi lại mà còn thuận lợi cho làm ăn, buôn bán, kinh doanh. Nhờ vậy mà tài vận cũng vì thế mà đến với gia chủ nhanh chóng.